Image default
Bóng Đá Việt Nam

V.League 2023: Trận đấu không có phút bù giờ của BTC giải

Một cuộc chiến không có thêm thời gian phụ

Tại V.League 2023, một trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn đã diễn ra mà không có bất kỳ phút bù giờ nào. Đây là trận đấu dành riêng cho thành viên của Ban Tổ chức giải đấu. Họ đã thành công đưa giải đấu đến đích với hệ số an toàn và hấp dẫn nhất, đồng thời chung tay chia sẻ quỹ thời gian quý báu cho các Đội tuyển quốc gia.

Mùa giải 2023: Thách thức mới và sự hỗ trợ đồng hành

Mùa giải 2023 đã chứng kiến sự thay đổi quan trọng về thể thức thi đấu. Theo khuyến nghị của AFC, chúng ta phải tổ chức giải đấu trong hai năm để phù hợp với hệ thống thi đấu chung. Do đó, V.League phải được tổ chức một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mùa giải 2023 thực sự là cuộc đua giữa những người nắm giữ bóng đá. Lịch thi đấu cần được sắp xếp một cách khoa học nhất. Nếu nhìn kỹ, chúng ta sẽ thấy rằng không còn khoảng thời gian trống nào trong V.League 2023. Việc ban hành lịch thi đấu và các hoạt động chuyển nhượng giữa các mùa giải cũng phải tiếp nối diễn biến giải đấu và hỗ trợ tối đa cho các đội bóng.

Như đã đề cập, công tác tổ chức giải đấu không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đóng góp vào phong trào chung. V.League đã tỏ ra đồng lòng với Đội tuyển quốc gia trong giai đoạn chuyển giao.

V.League 2023: Trận đấu không có phút bù giờ của BTC giải

Sự cần thiết của thời gian

Ông Troussier vừa mới đến Việt Nam nên cần nhiều thời gian hơn để hiểu học trò. Các đội tuyển khác cũng cần thời gian để thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong bối cảnh đó, không thể có một giải pháp tuyệt đối cho tổ chức giải đấu. V.League không thể đạt được mục tiêu một mình mà quên mất đến các Đội tuyển quốc gia. Ngược lại, không thể ưu tiên tuyệt đối nhiệm vụ quốc tế mà bỏ qua sự bền vững của Đội tuyển quốc gia.

Hai nhiệm vụ, hai sân chơi khác nhau nhưng có cùng mục tiêu. Thậm chí, nếu có sự cân nhắc đúng đắn cho lợi ích của từng đối tượng, bóng đá Việt Nam sẽ phát triển tốt hơn. Chính vì vậy, trong cuộc trận đấu gần như không có phút bù giờ, những người làm bóng đá Việt Nam đã kết thúc mùa giải 2023 đầy ấn tượng.

Sự phát triển của bóng đá Việt Nam

Các giải đấu đầy kịch tính và hấp dẫn về chuyên môn đã nâng cao giá trị và hình ảnh của giải đấu. Nhưng quan trọng nhất, trong tình hình phải diễn ra nhanh chóng và gấp rút, bóng đá Việt Nam vẫn hoàn thành những định hướng dài hạn của mình. V.League có tiềm năng phát triển và Đội tuyển quốc gia nhận được sự đồng hành và đầu tư. Cả hệ thống đã thực sự thay đổi trong một mùa giải ngắn nhưng đầy cảm hứng và có ý nghĩa quyết định.